Macqueen New York Cushion Tint Lip & Cheek Son 2 in 1

Son tiện lợi vừa dùng làm son môi vừa dùng được cho má, 2 in 1 rất thời thượng, với chất son mềm mịn, mướt môi, lì, lâu trôi, đầu cọ nhọn, có thể kẻ viền dễ dàng, son không khô quá nhanh nên đánh lòng môi rất dễ, mùi thơm thơm ngọt ngọt cực iêu, có thể dùng làm má hồng luôn nhé!
Macqueen New York Cushion Tint Lip & Cheek Son 2 in 1
Son MacQueen New York Cushion Tint Lip & Cheek
Thương hiệu: Mac Queen
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 10ml
Thành phần: Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên: chiết xuất hoa cúc, rau má, nhựa cây tre, cam thảo, trà xanh, lá hương thảo… Nên cực yên tâm khi sử dụng dòng kem mới lạ này của MacQueen an toàn kể cả với người hay dị ứng & mẫn cảm .
Son MacQueen New York Cushion Tint Lip & Cheek là dòng son chất kem lì, mùi thơm như kẹo hiện đang trở thành xu hướng rất hot ở Hàn Quốc.
– Chất son nhẹ như son tint nên bước đầu bôi lên môi nó hơi bóng. Sau một lúc nó khô và bám vào môi thành một lớp son lì. Chính vì thế mà son còn được dùng làm phấn má.
– Son lì MacQueen cố độ bám màu lâu nên các bạn tự tin ăn uống thoải mái mà không lo son bị bay màu. Loại son này rất thích hợp với các buổi đi chơi xa, đi dã ngoại hay đi ăn uống.
– Son nhiều chất dưỡng, không nhũ, không bóng nên các bạn không sợ khô môi, hay thâm môi sau khi sủ dụng mà nó còn tạo nên sự căng mọng và quyến rũ cho đôi môi của bạn.
– Mặc dù là dòng son lì nhưng dạng son lỏng nên rất dễ dàng trong việc tô môi nhiều kiểu như tô son lòng môi, tô cả môi và điều chỉnh màu môi đậm nhạt theo ý mình muốn.
Macqueen New York Cushion Tint Lip & Cheek Son 2 in 1
Son lì MacQueen có 6 màu cơ bản:
#01 – Milk Pink: hồng sữa
#02 – Nude Coral: cam nude
#03 – Orange: cam
#04 – Hot Pink: hồng
#05 – Red: đỏ tươi
#06 – Actress Red: đỏ đậm
Hướng dẫn sử dụng:
Với chức năng 2 in 1 vừa làm làm son môi vừa dùng được cho má nên UPSHOP.VN hướng dẫn bạn 2 cách sử dụng cho dòng son này như sau:
Đánh môi: Các bạn có thể dùng một ít son dưỡng ẩm bôi lên trước để tạo cho đôi môi sự mềm mại, sau đó dùng chổi hay dùng trực tiếp cây son thoa lên môi.
Đánh má: Lấy 1 lượng kem chấm nhẹ lên vùng má lấy tay hoặc cọ má tán đều theo gò má.
Chất son mềm mịn, mướt môi, lì, lâu trôi, đầu cọ nhọn, có thể kẻ viền dễ dàng, son ko khô quá nhanh nên đánh lòng môi rất dễ, mùi thơm thơm ngọt ngọt cực iêu, có thể dùng làm má hồng luôn nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s