Animal Cutie Mask Pack Whitening Aqua – Mặt Nạ Thú

Mùa hè, nhu cầu đắp mặt nạ của các nàng tăng cao, thị trường mặt nạ hiện nay vô cùng phong phú đa dạng với đủ các loại mặt nạ wash off, mặt nạ cho mắt, môi, thậm chí cả mặt nạ cho cổ, có loại mặt nạ còn bao gồm cả miếng mặt nạ và serum dưỡng để người dùng tự apply theo nhu cầu. Tuy nhiên cho dù thế nào thì mặt nạ miếng cũng vẫn là 1 trong những hình thức phổ biến và tiện dụng nhất, chỉ cần bóc vỏ cái roẹt và đắp lên mặt, nằm thư giãn là xong!
 Animal Cutie Mask Pack Whitening Aqua - Mặt Nạ Thú
Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn loại mặt nạ miếng mà mình đã thử và cảm thấy khá thích thú trong thời gian vừa rồi – Rainbow SOC Animal Cutie Mask Pack. Số là đi mua Shocking Toner xong thấy mấy em này cute quá nên mới mua về dùng thử, kết quả: cái chủ đích mua là Shocking Toner thì chả ra cái gì còn may mắn mấy em mua chơi chơi này lại hợp ý :))
Đầu tiên phải nói đến package, nom thế này không yêu thì chịu sao được trời ơi sao lại có thể cute dữ vậy nè :((((( 4 loại mặt nạ theo giới thiệu có 4 công dụng khác nhau, tuy nhiên mặt nạ miếng thì trước giờ mình không trông chờ nhiều lắm trừ khoản dưỡng ẩm ra.
Trong 4 loại thì thích nhất là em Gấu trúc vì hiệu quả dưỡng ẩm rõ rệt với thành phần chính là Glycerinvà Hyaluronic Acid, ngoài ra còn có Niacinamide giúp dưỡng trắng – vậy nên em này mới có tên làWhitening Aqua. Điểm trừ của cả 4 loại mặt nạ này là có methylparaben cơ mà nó cũng ở cuối bảng thành phần dài ngoằng nên là % cũng xíu xiu thôi, da mình đặc biệt nhạy cảm với paraben mà dùng cũng không thấy bị mẩn gì cả thích lắm, mà mình thì họa hoằn lắm mới đắp 1 cái cho vui, nên thấy cũng không ảnh hưởng mấy.

Cá nhân mình thấy mặt nạ này rất nhiều dưỡng ẩm, hơn nữa lại ôm sát mặt chứ không rời rạc như nhiều loại mặt nạ miếng hồi trước mình dùng, mình đắp 20p xong bỏ ra vỗ cho thấm vào mặt (vì có Glycerin nên thấy hơi dính dính) rồi bôi nốt phần còn thừa lên cổ, cánh tay và chân (phải tận dụng triệt để hehe). Mình không bôi dưỡng gì thêm vì thấy thế là đủ rồi, sáng ngủ dậy rửa mặt xong thấy da sáng và mướt mát rất thích ạ!
Ngoài ra mình cũng thích mặt nạ con Hổ – bổ sung collagen, thật ra ngoài việc sáng dậy thấy mặt căng mướt thì cũng chả biết có bổ sung được tí nào thật không, thôi thì cũng không kì vọng gì, mặt căng mướt là thích rồi hê hê. Up cái ảnh hổ báo lên các bạn lại chả cuồng lên like chứ lị, vừa mướt da vừa có ảnh xinh up facebook còn gì bằng :))

Cuối cùng là mặt nạ con Ngựa – chống lão hóa với Horse Oil.

Giới thiệu 1 chút về Horse Oil. Người ta bắt đầu dùng Horse Oil dưỡng da từ thời nhà Đường – Trung Quốc, sau đó du nhập sang Nhật Bản. Công dụng của Horse Oil rất đa dạng, từ trị bỏng, vết cắt, côn trùng cắn đến dưỡng da, trị rạn nứt, giảm nếp nhăn. Nhìn tên thì các bạn cũng biết rồi, Horse oil là dầu động vật, đặc biệt ở chỗ, khác với các loại dầu động vật khác có chứa nhiều axit béo (fatty acids), Horse oil chứa nhiều acid béo không no (unsaturated fatty acids) cũng như alpha-linolenic acidsvà linoleic acids. Khoa học chứng minh là Horse oil rất giống với bã nhờn tự nhiên trên da người (sebum), vì thế nên độ thấm của Horse oil trên da rất xuất sắc, không gây nhờn dính.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s