Serum Blanc Doux Pinot Noir Spray – Tinh Chất Dưỡng Da

TINH CHẤT DƯỠNG DA SERUM BLANC DOUX PINOT NOIR SPRAY
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Memebox
Dung tích:
Theo một báo cáo, người Pháp vẫn duy trì được vẻ đẹp và tình trạng sức khỏe mạnh mặc dù hpj tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu chất béo nhiều như người dân Mỹ bằng cách dùng kèm 1 chút rượu sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt, nữ hoàng Louis XVI ở Pháp, Marie Antoinette,thường tắm với các loại rượu vang chất lượng tốt nhất để hấp thụ toàn bộ hiệu quả của nó. Trong thực tế, “Polyphenol ‘có trong rượu vang có vai trò chống oxy hóa mạnh mẽ trong việc ngăn ngừa oxy hoạt động, đó là nguyên nhân của lão hóa da, và việc cải thiện tình trạng của da.
Serum Blanc Doux Pinot Noir Spray - Tinh Chất Dưỡng Da
Dòng sản phẩm mang tên Blanc Doux của thương hiệu Memebox là Serum dạng xịt chứa nước cất chiết xuất từ dòng nho quý tộc Pinot Noir. Người ta thường nói Pinot Noir là dòng nho quý tộc vì đây là dòng nho rất khó trồng,phát triển và đặc biệt là nguyên liệu dùng để làm rượu. Trong khi đó đa số các loại nho điều kiện phát triển là nắng và ít mưa thì Pinot Noir là mát và ẩm.
Blanc Doux đã áp dụng những tinh chất tinh khiết nhất của giống nho Pinot của Pháp để tạo 2 sản phẩm SERUM DẠNG XỊT và KEM CHỐNG NẮNG SUN BLOCK dành cho da nhạy cảm.

Thành phần:
Nó là một loại serum có chứa 37% các chất chiết xuất rượu vang bao gồm polyphenol, chất chống oxy hóa và chất thu được từ rượu vang pinot noir sản xuất tại Pháp. Là một mỹ phẩm chức năng, nó phục vụ như là một nhà cung cấp độ ẩm ngay lập tức và làn da mệt mỏi nhẹ nhàng để cải thiện làm trắng da và nếp nhăn.
Công dụng:
Huyết thanh dạng xịt có chứa tới 37% thành phần rượu vang bao gồm polyphenol, chất chống oxy hóa và các dưỡng chất phụ từ rượu vang Pinot sản xuất tại Pháp. Là một mỹ phẩm đa chức năng, nó không những cung cấp độ ẩm ngay lập tức và làm thư giãn làn da mệt mỏi, thiếu sức sống, cải thiện dưỡng trắng da và mờ nếp nhăn.
Ngoài thành phần chính là nho đen Pinot thì còn các thành phần dầu thực vật khác như dầu cam và dầu vỏ chanh. Ngoài ra, với sự cân bằng tối ưu của độ ẩm da, 30% lượng dầu từ tổng số thành phần giúp cung cấp và phục hồi sự cân bằng và làm mềm da.
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc chai trước khi sử dụng sau đó phun nó cách mặt tại một 15cm đến 20cm khoảng cách.
Sau khi rửa mặt sử dụng ngay lập tức trước khi da hết độ ẩm.
Ngoài ra, yo có thể sử dụng nó bất cứ khi nào quý vị cảm thấy mất nước ngay cả khi trang điểm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s