Snow White Milky Park -Dưỡng Thể Tắm Trắng

Bằng kinh nghiệm phân phối dòng sản phẩm Snow White Milky Park(gồm kem dưỡng trắng Snow White và Dưỡng thể trắng da Snow White), kể từ khi sản phẩm du nhập từ năm 2009 vào Việt Nam đến này đã 6-7 năm, sản phẩm đã khẳng định bằng thực tiễn, chinh phục mọi Hotgirl đã sử dụng thường xuyên và lan rộng rất nhiều đối tượng khác nhau.
Sau khi sử dụng sản phẩm này da bạn sẽ càng ngày càng sáng hơn trông thấy, sản phẩm còn tác dụng cung cấp nước và dưỡng ẩm tránh da bị khô, sần sùi, ngoài khả năng làm trắng sáng da bạn còn được dưỡng ẩm và mịn màng hơn, bạn sẽ cảm nhận được ngay ở lần dùng đầu tiên.
Mua chọn bộ Hộp kem trắng da toàn thân 200 gr và kem trắng da mặt 50gr Snow white của Secretkey Hàn quốc Gía chỉ còn 425K, làm tăng hiệu quả làm trắng nhanh nhất với công dụng làm trắng da tuyệt vời cảm nhận ngay sau khi dùng giúp da bạn trắng sáng.
Dưỡng Thể Tắm Trắng Snow White Milky Park
ham khảo thêm với hiệu quả cao hơn khi dùng chọn Bộ Dưỡng Trắng Da Snow White Milky Park
Kem Dưỡng Thể Tắm Trắng Snow White Milky Park
Thương hiệu: Secret Key

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 200ml

Sử dụng: Dùng cho cả mặt và body, 1 tuần sử dụng từ 2-3 lần/tuần.

Dưỡng thể Snow White Milky Pack là kem Ủ làm trắng da dùng sau khi tắm dành cho cả mặt lẫn toàn thân, với dung tích là 200 ml có thể dùng từ 1-2 tháng là đã có dấu hiệu trắng lên một cách tự nhiên, đồng thời khiến da hồng hào nhờ việc cung cấp nước và dưỡng ẩm thường xuyên.

Không như những sản phẩm làm trắng da thông thường Snow white Milky Pack chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này, là sản phẩm tin dùng hiệu quả nhất tại tại Hàn.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt hoặc tắm sữa tắm xong, lau thật khô, xoa đều dưỡng thể Milky Pack vào vùng cần làm trắng(dùng được trên cả mặt) 1 lượng vừa đủ. Massage nhẹ nhàng theo khuôn tròn trong 10- 15 phút. Tắm sạch lại bằng nước ấm mà không được tắm hoặc rửa lại mặt bằng soap, sữa rửa mặt.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s