White Seed – Bộ Kem Tắm Trắng Toàn Thân Thefaceshop

Có thể mỗi người có một cách “lột xác” khác nhau: tiêm chất làm trắng, tắm trắng tại các spa, thẩm mỹ viện,..để sở hữu làn da trắng mịn màng, đáng mơ ước hiện tại.
Vậy thì, giải pháp trắng da nào dành cho chị em phụ nữ bình thường, nhân viên văn phòng thật sự hiệu quả nhưng tiết kiệm?
Đó là sử dụng các loại kem tắm trắng hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, có thể tự tắm trắng tại nhà đơn giản, không cần đi thẩm mỹ viện, spa.
Bộ Kem Tắm Trắng Toàn Thân White Seed Thefaceshop
Kem tắm trắng toàn thân White Seed Thefaceshop (Real Whitening Esscence Spa Body Wash) là dòng kem tắm và dưỡng trắng mới sản xuất của hang Thefaceshop, có công dụng làm trắng da và dưỡng từ sâu bên trong, loại bỏ hắc tố Melamin gây sạm da, nám, tàn nhang, cho bạn một làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên.
Kem tắm trắng toàn thân White Seed Thefaceshop được chiết xuất từ bột ngọc trai nguyên chất, kết hợp Sữa ong chúa, tinh chất sữa dê và các loại Vitamin A, E, C, D … đặc biệt là tinh chất hạt và hoa đậu Daisy (Loại đậu dùng để dưỡng trắng từ sâu bên trong da, được các nhà nghiên cứu của Hàn Quốc tìm ra.
Đặc biệt Kem tắm trắng toàn thân White Seed Thefaceshop có độ chồng nắng SPF30++
Bộ sản phẩm Kem tắm trắng toàn thân White Seed Thefaceshop có 04 gói:
Số 01: Kem tẩy tế bào chết.
Số 02: Kem tắm trắng.
Số 03: Tinh chất Ngọc trai và sữa dê kết hợp các loại Vitamin ..
Số 04: Kem dưỡng trắng toàn thân tinh chất Ngọc trai kết hợp Sữa ong chúa, tinh chất sữa dê và các loại Vitamin A, E, C, D … đặc biệt là tinh chất hạt và hoa đậu Daisy.
Hướng dẫn sử dụng:
Trong mỗi sản phẩm Kem tắm trắng toàn thân White Seed Thefaceshop có 04 gói nhỏ với liệu trình thực hiện như sau:
Bước 01: Làm ước toàn thân, sau đó bôi kem tẩy tế bào chết (Gói số 01), massage nhẹ nhàng trong khoảng từ 3 đến 5 phút để loại bỏ các tế bào chết trên da, sau đó tắm lại với nước sạch.
Bước 02: Sử dụng 01 chén nhỏ, dùng Gói số 02 và Gói số 03 đổ vào chén sau đó trộn đều hỗn hợp trong thời gian 02 phút. Bôi trực tiếp lên da cho chất thuốc thẩm thấu vào. Để có công dụng hiệu quả, cần để từ 20 đến 30 phút cho thuốc thẩm thấu hết đặc tính. Tắm sạch bằng nước ấm. Da bạn sẽ trở nên trắng sáng và hồng hào một cách tự nhiên.
Bước 03: Dùng Kem dưỡng trắng toàn thân (Gói số 04) thoa đều lên da.
Lưu ý:
– Không sử dụng cho da mặt.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
– Mỗi tuần chỉ cần tắm trắng 01 lần và chỉ sử dụng tối da 04 sản phẩm lien tiếp trong 04 tuần kế tiếp. Sau 06 tháng mới sử dụng lại.
Thể tích (Trọng lượng): 200g
Xuất xứ: Hàn Quốc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s