BỘ DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HOÁ PRENIUM PLACENTA – 3W CLINIC

Chiết xuất từ nhau thai và các thành phầm chế tạo mỹ phẩm có gốc allantoin 3%với cam thảo giúp duy trì độ ẩm cho da, giúp cân bằng và tái tạo cho da.
Nước hoa hồng chống lão hoá da 3W Clinic Placenta Age Repair Skin
BỘ DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HOÁ  PRENIUM PLACENTA - 3W CLINIC
Chiết xuất từ nhau thai và các thành phầm chế tạo mỹ phẩm có gốc allantoin 3%với cam thảo giúp duy trì độ ẩm cho da, giúp cân bằng và tái tạo cho da.

HDSD: là bước đầu tiên trong các bước dưỡng da, giúp thu gọn lỗ chân lông và làm săn chắc da.

Sữa dưỡng da chống lão hoá 3W Clinic Placenta Age Repair Emulsion
Tinh chất chiết xuất từ nhau thai cừu và lợn ( heo) và dầu cây jojoba cùng các thành phần khác từ thiên nhiên giúp da sáng, láng mịn, và bổ sung dưỡng chất cho làn da mạnh khỏe.

Cách dùng: Sau khi dùng nước hoa hồng hoặc sau khi đã điều hòa và cân bằng da, bôi đều lên vùng da một liều lượng thích hợp. Dùng 2 lần (sáng và tối).

Dưỡng da chống lão hoá 3W Clinnic Placenta Age Repair Cream
Kem dưỡng 3W được chiết xuất từ nhau thai,

bao gồm một số tế bào gốc có thể tạo ra tất cả các tế bào, và nó ngăn chặn các chất độc hại mà có thể tồn tại trong cơ thể người mẹ. Ngoài ra, nó có chứa 21 loại axit amin, albumin, globulin và hơn 55enzymes, chất béo, đường, axit nucleic, khoáng chất, vitamin, axit amin mucopolysaccharide và vv Đó là chiết xuất từ ​​nhau thai lợn nhau thai frozon và khô tập trung cao độ cho mục đích thẩm mỹ. Nó và trích xuất được sản xuất bằng cách thủy phân nhau thai ở nhiệt độ thấp, nó là một chất sáng tạo giữ một số hiệu quả khắc phục hậu quả kết quả.1). Vì nó có chứa hầu hết các protein tươi đầy đủ, kích hoạt tế bào da bị hư hại và tăng cường khả năng miễn dịch.2). Khi miễn dịch ở một người đang bị xấu đi cho lão hóa, enzyme ở nhau thai cải thiện chức năng da.3). nó nhiều có chứa các axit amin và axit nucleic4). Nó chứa Khoáng sản nhiều và các axit béo cần thiết.
bao gồm một số tế bào gốc có thể tạo ra tất cả các tế bào, và nó ngăn chặn các chất độc hại mà có thể tồn tại trong cơ thể người mẹ. Ngoài ra, nó có chứa 21 loại axit amin, albumin, globulin và hơn 55enzymes, chất béo, đường, axit nucleic, khoáng chất, vitamin, axit amin mucopolysaccharide và vv Đó là chiết xuất từ ​​nhau thai cừu & lợn nhau thai frozon và khô tập trung cao độ cho mục đích thẩm mỹ. Nó và trích xuất được sản xuất bằng cách thủy phân nhau thai ở nhiệt độ thấp.Một phương pháp khoa học đột biến trong ngành thẩm mỹ viện tiên tiến nhất.

1). Vì có chứa hầu hết các protein tươi đầy đủ, kích hoạt tế bào da bị hư hại và tăng cường khả năng miễn dịch.

2). Khi miễn dịch ở một người đang bị xấu đi cho lão hóa, enzyme ở nhau thai cải thiện chức năng da.

3). nhiều có chứa các axit amin và axit nucleic

4). chứa Khoáng sản nhiều và các axit béo cần thiết.

tinh chất trái mận xanh,cam thảo và một số thành phần chế tạo mỹ phẩm khác kết hợp lại với nhau . với chiết xuất trà xanh giúp ngăn ngừa sự bay hơi tự nhiên và tạo độ ẩm cho da. Giữ cho da bạn luôn sạch sẽ và mang lại cảm giác thoải mái.
Hướng dẫn sử dụng: lấy 1 lượng vừa phải thoa đều lên mặt từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.

[3W Clinic Placenta Youn Anti-Wrinkle Serum] 30ml

Nó chứa rất nhiều thành phần mà adenosine để làm cho đàn hồi làn da của bạn bởi vì lão hóa da, làm cho treo da và nó là một phong phú, loại huyết thanh làm giàu được hấp thụ ởcác bộ phận Dred của nắp ete & miệng xung quanh & lông mày để làm cho da ẩm và cung cấp cho một sự căng thẳng. Ngoài ra, nó có chứa một số thành phần hợp đồng da – collagen, elastin và và chiết xuất từ ​​cam thảo, trà xanh, lá bạch quả và placena chiết xuất để làm mới làn da của bạn.

Chỉ Dẫn: Lấy một lượng vừa phải và sau đó xoa đều lên mặt cả vùng mí mắt ở mức độ vừa phải với một spuit (5-7 giọt) trước khi đi ngủ.

[3W Clinic Placenta Seol Whitening Serum] 30ml

làm giàu huyết thanh để ngăn chặn sắc tố melanic làm sống lại và để chăm sóc cho làn da của bạn chống lại các đốm nâu đỏ và chloasma với arbutin và nhau thai (heo) soures chiết xuất. Vì vậy, nó làm cho da của chúng ta rõ ràng cũng như tươi trẻ hơn.

Chỉ Dẫn: Lotion và sau đó chà xát nó trên phần nắp mắt ở mức độ vừa phải với một spuit (5-7 giọt) trước khi đi ngủ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s