CC INNISFREE Real Skin Color Control Cream

Mùa giáng sinh sắp tới, không khí của thành phố sẽ lạnh lên một chút, các nàng có muốn lựa chọn một sản phẩm vừa dưỡng da vừa make up nhẹ nhàng đem lại một làn da sáng khỏe đáng yêu như các cô nàng Hàn Quốc không nào hãy cùng xem giới thiệu về Real Skin Color Control Cream của hãng Innisfree nhé.

CC INNISFREE Real Skin Color Control Cream

CC Real Skin Color Control Cream phát huy công dụng hiệu quả như các dòng CC Cream khác là hiệu chỉnh sắc tố da, bất kể các nàng da trắng hồng, da bình thường và da đen khỏe, loại kem CC Cream hoàn toàn phù hợp với mọi tone da, sẽ không còn phải đau đầu lựa chọn loại kem đúng tone da nữa phải không nào

Ngoài ra Real Skin Color Control Cream còn tích hợp khả năng chống nắng SPF 30 và nhiều tinh chất dưỡng da từ bên trong. Nên hoàn toàn phù hợp cho các nàng sử dụng vào thời tiết lạnh hoặc ngồi máy lạnh làm việc cả ngày.

CC Real Skin Color Control Cream phù hợp với mọi loại da vì không gây nhờn rít hay tạo cảm giác bóng khi sử dụng. Tuy nhiên với những ngàng da dầu, nên phủ thêm một lớp kem kiềm dầu hoặc dùng chung với primer, lotion, phấn phủ kiềm dầu khác để lớp nền được giữ lâu hơn nhé còn đối với da mụn nhiều thì CC Cream độ che phủ thấp chỉ có thể làm lớp lót để da sáng hơn ngoài ra nên sử dụng cùng BB Cream có độ che phủ tốt và concealer để cải thiện tình trạng da đẹp hơn.

Cách sử dụng:

Dùng 1 lượng bằng hạt đậu nành chấm lên 5 vùng trán, mũi, cằm, 2 bên má và 1 chút xuống cổ nhanh tay tán đều sản phẩm ra khắp mặt. Có thể kết hợp cùng BB Cream, Primer, phấn phủ để đạt hiệu quả che phủ tốt hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s