Kem Lót Innisfree Cushion Primer

Kem lót kiềm dầu Innisfree Cushion Primer là sản phẩm kem lót trang điểm với chiết xuất từ cây bạc hà, ngọc trai và khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên Jeju, giúp ngăn lượng dầu thừa, giữ lớp trang điểm luôn sáng đẹp và mịn màng.

Kem Lót Innisfree Cushion Primer

Innisfree Cushion Primer có dạng kem cực mịn trong suốt cô đặc hoàn toàn lành tính với da. Với tác dụng dưỡng ẩm cho da, rất phù hợp dùng cho da dầu bóng, lỗ chân lông to hoặc da hỗn hợp

Khả năng che phủ của Innisfree Cushion Primer hiệu quả, giúp giảm thiểu tức thời các nếp nhăn trên da, lỗ chân lông và mụn trứng cá. Như vậy, vai trò của PRIMER rất cần thiết vì vừa giúp bảo vệ da, vừa giúp cho lớp nền thêm đẹp, và 1 điều quan trọng nữa là nó giúp bạn kiềm dầu nhờn và mồ hôi trên da

Slim Fitting System (phù hợp với cushion)
Innisfree Cushion Primer được cải thiện về kết cấu chất kem, khi đánh lên da tạo một lớp phủ CỰC KÌ MỎNG, nhờ đó vẫn giữ đúng tính năng của cushion – trang điểm tự nhiên như thật. Ngoài ra, Cushion Primer còn tạo độ liên kết chặt chẽ, giữ lớp makeup lâu trôi.
Smoothing Effect (che phủ được lỗ chân lông và nếp nhăn)
Innisfree Cushion Primer chứa hợp chất Priming Polymer, chất có khả năng che phủ được lỗ chân lông và nếp nhăn tốt, tạo hiệu ứng làn da mịn màng, sáng bóng, không tì vết. Đây chính là bước đệm quan trọng để tác phẩm makeup được hoàn hảo hơn!

Sebum Control Effect (Kiểm soát lượng dầu thừa)
Cushion Primer cũng có tính năng kiểm soát nhờn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s