Mặt nạ THE FACE SHOP Real Nature Mask sheet

Mặt Nạ Gạo là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton,Mặt Nạ được chiết xuất từ gạo rất giàu vitamin B1, mỗi gói của mặt nạ chứa tới 1,000mg bột gạo nguyên chất,giúp dể dàng làm sạch, ngoài ra còn tẩy tế bào chết trên da, cải thiện là da tối, đen, sạm, sắc tố không đồng đều dưỡng cho da sáng hơn dẹp hơn.

Mặt nạ THE FACE SHOP Real Nature Mask sheet

Mặt Nạ Hồng Sâm Real Nature Mask Red Ginseng

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Real Nature Mask Red Ginseng sản phẩm có mặt nạ dạng miếng cotton,Real Nature Mask Red Ginseng chiết xuất từ hồng sâm trãi qua 6 năm tuổi rất giàu saponin có tác dùng cung cấp dinh dưỡng cho làn da. giúp làn da mạnh khỏe tăng cường sức sống cho da, mặt nạ mặt nạ còn giúp làn da trẻ chống lão hóa cho da, mỗi gói chứa đến 2,000ppm tinh chất nhân sâm tự nhiên.

Mặt Nạ Lựu Real Nature Mask Pomegranate

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Pomegranate là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton, Pomegranate được chiết xuất từ hạt lựu mọng nước, cung cấp nước cho da một cách tối ưu nhất,rất giàu vitamin B1 và B2 cùng các vitamin cần thiết đem lạo cho làn da sáng hồng tự nhiên, căng mịn đầy sức sống săn chắc hơn hẳn. Tổng hợp lượng khoáng chất phong phú, mỗi gói chứa đến 1,000mg lựu thiên nhiên, ngoài ra còn làm sạch, tẩy tế bào chết trên da mang lại độ tươi trẻ, cho làn da đàn hồi đồng thời giúp da mềm mại, không bị khô căng trong mùa lạnh.

Mặt Nạ Ô Liu Real Nature Mask Olive

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Olive là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton,Olive được chiết xuất từ quả Ô Liu,rất giàu polyphenol, có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm làn da khô và thô ráp. Olive giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng da, mỗi gói chứa đến 4,000ppm Ô Liu tươi, ngoài ra còn làm sạch, tẩy tế bào chết trên da, nuôi dưỡng sâu từ bên trong da giúp da khỏe và ẩm mịn.

Mặt Nạ Đậu Xanh Real Nature Mask Mung Bean

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Mung Bean là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton, Mung Bean được chiết xuất từ hạt đậu xanh rất giàu nguồn dinh dưỡng đặc biệt dồi dào như Vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, tiền vitamin A, vitamin K, acid folic và các khoáng chất… mỗi gói chứa đến 1,000mg đậu xanh nguyên chất, có tác dụng làm sạch, tẩy tế bào chết trên da, ngoài ra còn se lỗ chân lông, cho làn da của bạn tươi mới căng tràn sức sống.

Mặt Nạ Chanh Real Nature Mask Lemon

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Lemon là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton, Lemon được chiết xuất từ chanh tươi rất giàu vitamin C trong múi chanh và một loại tinh dầu hương chanh ở vỏ, giúp tăng cường giàu hiệu quả làm sạch. Trong mỗi gói chứa đến 1,000mg tinh chất chanh, làm sạch da, ngoài ra còn tẩy tế bào chết trên da, cải thiện cho một làn da trắng sáng hơn.

Mặt Nạ Rong Biển Real Nature Mask Kelp

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Kelp là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton,Kelp được chiết xuất từ rong biển giàu vitamin C và vitamin B2 giúp bổ sung lượng nước tối ưu,có tác dụng tăng cường và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí giúp làm sạch da, ngoài ra còn tẩy tế bào chết trên da, giúp làn da sạch sẽ và thông thoáng.

Trong mỗi gói chứa đến 1,000mg rong biển tươi, sẽ giúp làm hạn chế sự hoạt động của các tuyến dầu, giảm lượng dầu thừa, làm sạch các cồi mụn, sát khuẩn, cân bằng độ pH đồng thời cung cấp cho da các khoáng chất, axit amin và vitamin có trong rong biển.

Mặt Nạ Dưa Leo Real Nature Mask Cucumber

Số Lượng: 1 Miếng Đắp / 1 Gói

Cucumber là sản phẩm mặt nạ dạng miếng cotton,Cucumber chiết xuất từ dưa leo giàu nước, vitamin C và axit caffeic giúp da có thêm độ ẩm, có tác dụng giảm sưng tấy vùng da dưới mắt. Cucumber cung cấp lượng khoáng chất phong phú cho da, mỗi gói chứa đến 1,000mg dưa leo nguyên chất tạo cảm giác tươi mát cho làn da ngay sau khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, nhất là làn da có mụn.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Sau khi rửa sạch mặt và sử dụng nước hoa hồng, rồi lấy sản phẩm ra và từ từ đắp lên mặt. Để nguyên trong vòng 10-15 phút rồi từ từ gỡ mặt nạ ra,dùng tay massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi rửa sạch mặt lại bằng nước và dùng các sản phẩm dưỡng da tiếp theo sau đó.

Sử dụng một tuần từ 1-2 lần.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s