Gel lột mụn Black Head Out White Clay Nose Pack the face shop

Nếu như bạn đang đau đầu với mụn đầu đen và tìm cách “tống khứ” nó khỏi khuôn mặt xinh đẹp của bạn thì Gel lột mụn đầu đen Blackhead Out White Clay Nose Pack là một sự lựa chọn hợp lý, giúp bạn lột sạch mụn đầu đen ở mũi một cách hiệu quả nhất.

Gel lột mụn Black Head Out White Clay Nose Pack the face shop

Gel lột mụn Black Head Out White Clay Nose Pack the face shop là sản phẩm gel lột mụn mới nhất của hãng THE FACE SHOP ra đời năm 2014, thay thế cho sản phẩm Volcanic Clay Nose Pack.

Với chiết xuất từ bùn núi lửa, có độ bám dính tuyệt vời và có chất kháng khuẩn giúp dễ dàng lột sạch đi mụn đầu đen đáng ghét trên vùng mũi. Hơn thế nữa, gel còn lột sạch da chết vùng quanh mũi, giúp mũi thông thoáng và sạch sẽ hơn.

Với chiết xuất từ các hoạt chất đất sét trắng và tro núi lửa New Zealand kết hợp cùng với lá dâu tằm từ thiên nhiên, Gel có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và lột sạch mụn đầu đen trên mũi.

Lỗ chân lông sẽ sạch thoáng – ngăn sự hình thành mụn. Làn da sẽ láng mịn hơn, không còn sần sùi vì mụn nữa!

Là dạng gel nên rất dễ bám và thấm sâu vào da và rất mau khô.

Mỗi lần nhìn vào gương và bạn cảm thấy mệt mỏi với đám mụn cám cứ mãi ở đó làm xấu xí đi gương mặt của bạn, chúng làm tắc nghẽn lỗ chân lông và tạo nên một mảng chấm đen đen trên mũi.

Bạn mệt mỏi vì lũ mụn không chịu đi dù đã thử nhiều cách, dạng lột, dạng gel hay thậm chí phải dùng tay ấn cho chúng ra mà vẫn không hiệu quả còn làm xấu, to lỗ chân lông, nhờn và đỏ da bạn? Vậy thì hãy sử dụng miếng lột mụn Volcanic Clay Black Head Aloe Nose Strips để cảm nhận sự khác biệt nhé!!

Volcanic Clay Black Head Aloe Nose Strips có khả năng lột 40-60% mụn cám cứng đầu, đồng thời hấp thụ bã nhờn sâu tận chân lông của bạn và chất liệu tro núi lửa cùng tinh chất lô hội (nha đam) giúp giảm độ to của lỗ chân lông sau khi lột và làm da mũi mịn màng.

Với 7 miếng trong 1 hộp, thiết kế đặc biệt giúp bám chặt vào từng vùng da ngõ ngách của mũi, đồng thời miếng lột có mùi hương nhẹ nhàng, không gây đau khi lột.
Có 2 loại:

Aloe > lô hội mask màu trắng

Charcoal > than mask màu đen
Tạm biệt các miếng lột thông thường để thử sử dụng Volcanic Clay Black Head Aloe Nose Strips nào hiệu quả cực kì!! Review 1 bạn nước ngoài nói là em í còn lột được cả nhân mụn trứng cá

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Rửa mặt bằng nước ấm để mặt thật ướt, lau khô tay rồi đắp miếng lột từ đầu mũi sang 2 cánh mũi để che phủ hết vùng mũi

Bước 2: Để miếng lột trong vòng 10-15 phút (cho đến khi ấn thấy miếng lột từ mềm thành cứng) rồi dùng tay giật từ dưới lên
Bước 3: Cuối cùng là rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt một lần nữa rồi thấm toner vào miếng bông tẩy trang và đắp lên mũi 2-5 phút để toner làm mềm và bít lỗ chân lông lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s