Dưỡng tóc Mise en Scene repair hair phục hồi tóc hư tổn

Miseen Scene một trong những TOP mỹ phẩm hàn cao cấp về các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn. Tại Hàn Quốc, dưỡng tóc Mise en Scene hiện là sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc được các bạn trẻ yêu thích nhất hiên nay bởi chất lượng sản phẩm tốt và công dụng tuyệt vời, nhanh chóng mà sản phẩm đem lại

Dưỡng tóc Mise en Scene repair hair phục hồi tóc hư tổn

Tinh chất dưỡng tóc mise en scene perfect repair hair là một sản phẩm nằm trong bộ dưỡng tóc miseen giúp phái đẹp phục hồi tóc hư tổn cực kỳ hiệu quả. Tinh chất dưỡng tóc mise en scene perfect repair hair được yêu thích và sử dụng rộng rãi vì có thể dùng được cho cả tóc xoăn và tóc ép.

Với thành phần chính là sữa ong chúa, tinh chất hoa hồng và dầu argan (là một thành phần quan trọng trong đa số các loại sản phẩm chăm sóc tóc), tinh chất dưỡng tóc mise en scene perfect repair hair nhanh chóng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc đang bị hư tổn và giúp phục hồi các tế bào tóc từ gốc đến ngọn.

Dưỡng tóc mise en scene review

Tinh chất dưỡng tóc mise en scene perfect repair hair vào năm 2011 đã được nhận giải thưởng danh giá của Hàn Quốc là sản phẩm tốt nhất của năm – Cosmo Beauty Awards 2011 do thị trường Hàn Quốc bình chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Đặc biệt, 2 nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp của Hàn Quốc là Shin Min Ah và Jeon Ji Huyn chính là 2 gương mặt đại diện cho sản phẩm này nên sản phẩm càng được ưa chuộng và yêu thích trong thị trường Hàn Quốc

Tinh dầu mise en scene perfect repair review

100% khách hàng của myphamhang sau khi sử dụng sản phẩm này cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và hài lòng mà chất lượng sản phẩm đem lại.

Bạn Đặng Thị Huyền Trâm – 26 tuổi ở Hà Nội đã chia sẻ: “Phải công nhận mỹ phẩm Hàn Quốc thì khỏi chê rồi. Mình dùng em Tinh dầu dưỡng tóc Perfect này là chai thứ 2 rồi, cảm giác rất thoải mái vì sau khi bôi em ý lên tóc mềm mượt mà không bị kiểu bết bết như dùng các loại khác”

Bạn Đào Thu Thủy – 22 tuổi sinh viên đại học Ngoại Thương chia sẻ: “Hôm ý cũng may, mình chỉ định mua dầu gội đầu dành cho mái tóc xoăn mới làm thôi, ai dè được chị chủ tư vấn mua thêm lọ dưỡng tóc Perfect Hàn Quốc này, về dùng cái thì mê tít luôn. Tóc mình bôi em này lên giảm hẳn chẻ ngọn và sơ rối, thậm chí mình còn chẳng dùng kem xả tóc nữa mà gội xong để tóc khô rồi bôi mỗi em này cũng vẫn rất OK”

Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc phân phối dưỡng tóc Miseen Scene perfect chính hãng. Cam kết mỹ phẩm đúng như trong miêu tả đến tay khách hàng, khách hàng chỉ trả tiền khi mỹ phẩm chính hãng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s